Quy trình đào tạo bảo vệ có hoàn toàn đồng bộ?

Tin tức bảo vệ
Hot!
(ngày đăng: 12/12/2013 - Số lần xem: 816)
Nhìn chung theo quy định thành lập và hoạt động của các đơn vị kinh doanh bảo vệ thì mọi quy trình đào tạo phải được thực hiện theo một quy định chung của pháp luật. Thế nhưng, thực tế cho thấy thì khó để mà đánh giá được chất lượng và quy trình đào tạo tại những công tydich vu bao ve hiện nay.Huấn luyện bảo vệ


Theo đúng quy định, để trở thành nhân viên bảo vệ của công ty, các ứng viên phải trải qua một quy trình đào tạo bảo vệ hết sức khắt khe. Từ khâu thẩm tra lý lịch, sức khỏe cho đến các bước đào tạo cơ bản, chuyên nghiệp và cuối cùng sẽ được sàng lọc lại qua thực tế tác nghiệp.Những ứng viên nào từng có tiền án, tiền sự, dị tật về sức khỏe sẽ không được nhận vào làm tại công ty. Trong qua trình đào dạo bất cứ ứng viên nào có hành động lệch lạc, thái độ thiếu nghiêm túc trong luện tập sẽ trực tiếp bị loại bỏ. Qua thời gian đào tạo theo quy định mỗi cá nhân bảo vệ sẽ được đánh giá tổng thể lại qua quá trình thực tập, tác nghiệp tại có sở. Những nhân viên bảo vệ xuất sắc, đủ tiêu chuẩ sẽ được lựa chọn công tác tại các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp.

Tuy nhiên, đi vào thực tế đào tạo bảo vệ hiện nay mới thấy việc đề ra những phương pháp đào tạo bảo vệ khác nhau tại Việt Nam vẫn còn do tình trạng “mạnh ai nấy làm”, thiếu sự đồng bộ cũng như thiế sự quản lý chặt chẽ từ các cơ quan có thẩm quyền.Chính lẽ đó đã khiến các công ty dich vu bao ve bế tắc trong việc đề ra những phương án đào tạo bảo vệ thích hợp, đáp ứng đầy đủ nhu cầu đa dạng từ thị trường.


ArtSeed Design (Vui lòng ghi rõ nguồn khi sao chép nội dung này)

Tìm Kiếm

Thống Kê

Tổng Truy Cập: 21,423
Online: 1

Copyright © ArtSeed Design 2011. All Rights Reserved SEO by Eric Doan

ArtSeed Design 'Tỏa sáng thương hiệu, đỉnh điểm thành công'

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP