Dịch vụ bảo vệ có thật sự an toàn như mong đợi?

Tin tức bảo vệ
Hot!
(ngày đăng: 11/12/2013 - Số lần xem: 649)
Chưa bao giờ các công ty bảo vệ nở rộ nhiều như bây giờ. Các dịch vụ mọc lên như nấm với đủ mọi thể loại như dịch vụ bảo vệ tài sản, dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định, dịch vụ bảo vệ ngân hàng.... nhưng chất lượng thực sự là một dấu hỏi lớn.


TPHCM với hơn 8 triệu dân từ khắp các vùng miền trên đổ về sinh sống học tập và làm việc nên tình hình an ninh trật tự rất phức tạp, đòi hỏi phải có công tác bảo đảm an ninh xã hội. Chính vì thế mà các công ty bảo vệ ra đời ngày càng nhiều đóng góp một phần không nhỏ và vấn đề giữ gìn an ninh nói chung.Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp


Nhưng không phải công ty nào cũng cung cấp dịch vụ bảo vệ chất lượng thật sự. Báo chí cũng đã đưa tin nhiều về các vụ trộm cắp tài sản lớn tại các công ty, cơ quan cũng như gia đình, mặc dù có lực lượng bảo vệ canh gác. Chính vì điều đó mà mọi người đặt ra câu hỏi lớn là dịch vụ bảo vệ liệu có an toàn và đúng như số tiền không nhỏ họ bỏ ra để thuê dịch vụ này.

Tìm hiểu sâu về quá trình đào tạo nhân viên bảo vệ trên đường Phổ Quang, tôi mới nhận ra, quy trình đào tạo của họ rất thiếu chuyên nghiệp, không đi sâu vào huấn luyện nghiệp vụ cho lực lượng bảo vệ, chủ yếu là quá trình học lý thuyết nên có thể thấy chất lượng đầu ra thật sự thấp.

Mặc dù các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp ra đời đã đáp ứng phần nào nhu cầu của mọi người nhưng không phải vì thế mà bỏ qua quy trình đào tạo bảo vệ chất lượng để đảm bảo có được một dịch vụ tốt nhất, phục vụ mọi người.


ArtSeed Design (Vui lòng ghi rõ nguồn khi sao chép nội dung này)

Tìm Kiếm

Thống Kê

Tổng Truy Cập: 21,434
Online: 1

Copyright © ArtSeed Design 2011. All Rights Reserved SEO by Eric Doan

ArtSeed Design 'Tỏa sáng thương hiệu, đỉnh điểm thành công'

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP