Bảo vệ kho, thiết bị y tế của bệnh viện rất cần thiết

Tin tức bảo vệ
Hot!
(ngày đăng: 06/01/2014 - Số lần xem: 690)
Đối với các bệnh viện, việc bảo vệ kho cất giữ các thiết bị y tế, dược phẩm, thuốc men là điều hết sức cấn thiết. Đặc biệt hơn, những nhu yếu phẩm này lại liên quan tới tính mạng của người bệnh, vì vậy mà mỗi bệnh viện cần phải có dịch vụ bảo vệ bệnh viện chất lượng cao để đảm bảo an toàn cho mọi thứ tại đây.


Tại nước ta hằng năm có hàng chục vụ bê bối y tế được phanh phui, cụ thể là việc một bệnh viện tư nhân mới đây đã nhập rất nhiều thuốc kém chất lượng về để ăn chia với bên cung cấp, sự việc này đã làm dư luận phẫn nộ và phần nào đó không tin vào y tế trong nước.Bảo vệ bệnh viện


Hay như vụ việcăn trộm thuốc của nhân viên giữ kho, nhân viên này đã trộm rất nhiều thuốc có giá trị mang ra ngoài bán kiếm lời bất chính, đáng nói hơn đây lại là bệnh viện của nhà nước nơi mà người dân vẫn thường tin tưởng tới khám chữa bệnh.

Vì những sự việc đáng tiếc như vậy xảy ra, nên nhiều bệnh viện đã thuê hẳn các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp của các công ty bên ngoài để giám sát những nơi nhạy cảm và tránh xảy ra những trường hợp đáng tiếc.

Ngoài việc đảm bảo an toàn trong bệnh viện, các nhân viên bảo vệ này cũng phải tham gia vào việc áp tải trang thiết bị từ nơi nhận cho tới khi về và nhập vào kho của bệnh viện. Đây được coi là dich vu ap tai hang hoa rất khó khăn cho các nhânviên vì họ phải cẩn thận mang các thiết bị, thuốc men không được làm rơi, vỡ. Tuy là công việc khó khăn và khá mới nhưng các nhân viên đều hoàn thành tốt mọi yêu cầu từ các bệnh viện.
 

ArtSeed Design (Vui lòng ghi rõ nguồn khi sao chép nội dung này)

Tìm Kiếm

Thống Kê

Tổng Truy Cập: 21,428
Online: 1

Copyright © ArtSeed Design 2011. All Rights Reserved SEO by Eric Doan

ArtSeed Design 'Tỏa sáng thương hiệu, đỉnh điểm thành công'

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP