Tin tức bảo vệ

Hot!

Vì sao cướp ngân hàng xảy ra ngày càng nhiều?

(ngày đăng: 12/02/2014 - Số lần xem: 1.548)
Hiện nay, khi bọn tội phạm hoạt động ngày càng tinh vi và táo bạo, thì những nơi chứa nhiều tiền như ngân hàng sẽ trở thành mục tieu nguy hiểm. Đã có không ít các vụ cướp xảy ra và để lại nhiều hậu quả nghiêm trọng mặc dù hầu hết các ngân hàng đều sử dụng dịch vụ bảo vệ ngân hàng kho bạc. Vậy nguyên nhân đến từ đâu?


Bảo vệ thiếu chuyên nghiệp: Có nhiều ngân hàng, đặc biệt là các chi nhánh nhỏ chỉ sử dụng lực lực bảo vệ nội bộ của mình. Những người này thường chỉ được tuyển từ nguồn lao động bên ngoài và không được huấn luyện nghiệp vụ nên không đủ khả năng xử lý khi gặp sự cố. Vậy nên, các ngân hàng nên sử dụng dịch vụ bảo vệ của các công ty chuyên nghiệp để có được nhân viên chất lượng tốt nhất.


 
Giảm thiểu cướp ngân hàng khi có một dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp


Tội phạm hoạt động có tổ chức: Nếu như trước kia tình trạng trộm cướp thường là tự phát của 1 hay 2 cá nhân, thì ngày nay, bọn chúng hoạt động có tổ chức và khá chặc chẽ. Các vụ cướp thường được lên kế hoạch và chuẩn bị khá kỹ lưỡng. Vì vậy, các ngân hàng và nhân viên bảo vệ cần có sự chuẩn bị để đối phó với các tình huống xảy ra.
 
Lực lượng bảo vệ còn ít: với tình hình tội phạm như hiện này thì với 1 hay 2 nhân viên bảo vệ là còn khá ít, đặc biệt là vào ban đêm. Với chỉ một nhân viên bảo vệ, dù là được huấn luyện tại các công ty bảo vệ chuyên nghiệp thì cũng không thể chống lại số đông bạn tội phạm, và thậm chí là khá chuyên nghiệp. Cho nên, việc tăng cường thêm lực lượng bảo vệ là vô cùng cần thiết.
 

ArtSeed Design (Vui lòng ghi rõ nguồn khi sao chép nội dung này)

Tìm Kiếm

Thống Kê

Tổng Truy Cập: 21,433
Online: 1

Copyright © ArtSeed Design 2011. All Rights Reserved SEO by Eric Doan

ArtSeed Design 'Tỏa sáng thương hiệu, đỉnh điểm thành công'

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP